Hình Ảnh Độc Quyền Bởi YouMe Studio

TOP 6 STUDIO CHỤP ẢNH SỰ KIỆN ĐẸP NHẤT TẠI PHÚ NHUẬN

6 studio chụp ảnh sự kiện đẹp nhất tại Phú Nhuận

Đôi khi hạnh phúc không chỉ đơn giản là cùng người mình yêu thương sống hạnh phúc đến sau này mà còn cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời. Để lưu lại những kỉ niệm đẹp ấy, hãy cùng Youme Studio tìm đến những studio chụp hình nổi tiếng ở TPHCM, đặc biệt là tại Phú Nhuận.

1. Hana Studio:

Là một trong những studio chụp ảnh đẹp và chuyên nghiệp tại TPHCM, Hana Studio luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo để nắm bắt những xu hướng chụp hình hot nhất để mang đến những shoot hình thực sự ấn tượng, độc đáo và đầy nghệ thuật. Bên cạnh đó, Hana Studio luôn mang ý tưởng mỗi bức hình là một cảm xúc yêu thương bất tận lưu giữ cho đến mãi về sau.

Địa chỉ: 112A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

6 studio chụp ảnh sự kiện đẹp nhất tại Phú Nhuận

2. Aloha Studio

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, Aloha Studio luôn mang đến những shoot hình thật ấn tượng và nắm trọn từng khoảnh khắc đáng yêu, những cử chỉ thân thương mà cặp đôi dành cho nhau để khắc ghi lại qua những tấm ảnh đầy màu sắc.

Địa chỉ: 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

6 studio chụp ảnh sự kiệm đẹp nhất tại Phú Nhuận

3. Uyên Phương Bridal

Với phong cách chụp hình tự nhiên, nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống, Uyên Phương Bridal luôn mang lại cho các khách hàng những album hình hết sức sinh động và đầy xúc cảm mỗi khi nhìn lại.

Địa chỉ: 55 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

6 studio chụp ảnh sự kiện đẹp nhất tại Phú Nhuận

4. Louis Wu Studio

Studio được tạo nên bởi nhiếp ảnh gia đầy kinh nghiệm cùng với óc sáng tạo không ngừng – Louis Wu. Với phong cách hướng đến là sự sang trọng, tự nhiên và tinh tế, Louis Wu Studio sẽ không làm bạn phải thất vọng khi nhận được album ảnh từ họ.

Địa chỉ: 74 – 76 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

6 studio chụp ảnh sự kiện đẹp nhất tại Phú Nhuận

5. Yarkken Studio

Theo đuổi phong cách tự nhiên, đơn giản cùng với việc sở hữu một đội ngũ kỹ thuật trẻ trung, năng động, tràn đầy ý tưởng sáng tạo, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình cưới, trang điểm cô dâu và thiết kế album hình cưới đẹp, Yarkken Studio sẽ mang đến cho bạn những album ngoại cảnh cưới sống động nhất kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn của đôi bạn.

Địa chỉ: 6/2 Đoàn Thị Điểm, Phường 01, Quận Phú Nhuận, TPHCM

6 studio chụp ảnh sự kiện đẹp nhất tại Phú Nhuận

6. Youme Studio

Với tiêu chí mang lại những shoot hình thật tự nhiên và độc đáo, Youme Studio luôn làm cho khách hàng hài lòng với những album hình. Cùng với đội ngũ trẻ trung, năng động và theo kịp những xu hướng mới nhất, Youme hứa sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng khi đã lựa chọn.

Địa chỉ: 69/39 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM

6 studio chụp ảnh sự kiện đẹp nhất tại Phú Nhuận

Bạn hãy nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất và nhận được ưu đãi trong hôm nay nhé!

5 STUDIO CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI TPHCM

Tham khảo giá các gói tại đây.

Published by

Leave a comment