Hình Ảnh Độc Quyền Bởi YouMe Studio

NHỮNG LOÀI HOA TƯỢNG TRƯNG CHO “TÌNH YÊU VĨNH CỬU”

Một trong những thành phần không thể thiếu trong ngày cưới đó chính là bó hoa cưới cô dâu. Sau đây là những loài hoa được sử dụng phổ biến hiện nay và những thông điệp ẩn sau chúng.

1. Hoa hồng

Hoa hồng có thể được xem là loài hoa gắn liền với tình yêu. Với nhiều màu sắc lộng lẫy, hoa hồng vừa có thể là nhân vật chính cho bó hoa cầm tay của cô dâu vừa có thể được sử dụng để trang trí trên những lẵng hoa hay trên bàn tiệc.

Những loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

2. Cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu  là loài hoa được các chuyên gia đánh giá là linh hoạt và phù hợp đa dạng với nhiều phong cách, từ những tiệc cưới với theme cưới lãng mạn, thần tiên cho đến những tiệc cưới mang phong cách đơn giản mộc mạc. Đặc biệt, hoa cẩm tú cầu còn ít gây dị ứng cho cô dâu hơn hẳn những loài hoa khác.

 

Những loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

3. Hoa lan

Hoa lan là biểu tượng cho nét duyên thầm và sự chung thủy và cũng là sự lựa chọn của nhiều tiệc cưới ở Việt Nam. Đối với người Pháp, hoa lan là biểu tượng cho những cảm xúc thầm lặng, những dấu hiệu đầu tiên về một tình yêu nồng cháy.

Những loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

4. Hoa baby

Với đặc điểm nổi bật là dáng nhỏ cùng tông màu trắng tinh khôi, những bó hoa BB có thể vừa làm hoa cưới, lại vừa có thể trang trí cho cổng cưới hoặc bàn tiệc trang trí.

Những loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu hơn về ý nghĩa của từng loại hoa khi chọn cho ngày trọng đại của mình và phối chúng không chỉ đẹp về màu sắc mà còn đẹp về những ý nghĩa bên trong mà nó mang lại nữa nhé.

Nếu có nhu cầu về chụp hình cưới, sự kiện, hội nghị, hãy liên hệ ngay với bọn mình để được tư vấn miễn phí một cách nhiệt tình hết mức có thể mọi người nhé !

9 lỗi make-up các cô dâu thường mắc phải

Tham khảo giá các gói tại đây.

Published by

Leave a comment